Giới thiệu

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

ABOUT US

Elk 360 là một công ty tư vấn thiết kế & thi công nghệ thuật theo lối cổ điển, cung cấp tư vấn chuyên gia về sắp đặt mỹ thuật. Chúng tôi biết rằng một nhà tư vấn mỹ thuật có kinh nghiệm làm việc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, các nhà sưu tầm tư nhân, nhà đầu tư và các thương hiệu đẳng cấp, cần những gì để tạo sự khác biệt giữa một dự án phù hợp và gây ấn tượng mạnh từ thương hiệu. Các chuyên gia của chúng tôi ở TP. Hồ Chí Minh, đã hỗ trợ họ thông qua việc tư vấn mỹ thuật và tìm kiếm nghệ thuật cổ điển và độc đáo cho các nhà thiết kế nội thất và luôn biết ơn cơ hội làm việc với các thành viên sáng tạo và tài năng của cộng đồng thiết kế.

NHẬN BIẾT TRIẾT LÝ ELK 360

Làm quen với Elk 360 bằng cách xem đoạn trích video của chúng tôi nói lên điều gì. Nó ngắn ngủi những in đậm giá trị của sự vững chãi, sự điềm tĩnh trong nghệ thuật mà chúng tôi khắc họa

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Video”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”N2SS3Widget”][/siteorigin_widget]
[siteorigin_widget class=”N2SS3Widget”][/siteorigin_widget]

RESIDENTIAL

Tư vấn nghệ thuật dân cư
Nghệ thuật trang web cụ thể không chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Là một công ty tư vấn mỹ thuật, KBFA làm việc trực tiếp sáng tạo nghệ thuật cho các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư và chủ nhà để quản lý các bộ sưu tập mỹ thuật được thiết kế phù hợp với không gian dân cư cụ thể. Chúng tôi muốn giúp thu thập một bộ sưu tập nghệ thuật tại nhà hấp dẫn và truyền cảm hứng, để tạo ra một không gian khuyến khích suy nghĩ và trò chuyện, giúp mọi người thư giãn hoặc làm cho họ cảm thấy như ở nhà.