Trang trí Tết Nguyên Đán

bán tượng lợn, mô hình trang trí tết

DESIGN & IDEA

Mô hình Bánh Trưng - Bánh Tét

Decor New Year 2019 – Sản phẩm phục vụ cho “Ý Tưởng” của bạn!

Bắt đầu từ một thiết kế và (hoặc) ý tưởng về không gian, mô hình phổ biến hay bất kỳ một mô tả nào để bạn muốn nó trở nên đặc biệt hơn. Chất liệu chúng tôi áp dụng là đa dạng và không giới hạn về phong cách cho bạn.

Tham vấn:

Call: 0938058031

Email: [email protected]

XEM BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN TRANG TRÍ TẾT 2019

Trang trí Tết Nguyên Đán: Tiếp nhận thết kế mẫu, ý tưởng hoặc bất kỳ mô tả nào về mô hình, không gian mà bạn muốn nó trở nên ấn tượng hơn trong năm mới

Shop Phụ kiện trang trí Tết

Mọi thứ là có sẵn cho bạn, hãy cân nhắc và dàn dựng không gian ngày Tết ngay bây giờ !

Gallery Gia đình Lợn

Event Decor 360 là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất – thương mại – dịch vụ đồ trang trí Tết với những sản phẩm mô hình được thiết kế đặc biệt, áp sát chủ đề, làm nổi bật không gian khi sử dụng.


Đồng thời gia tăng tính năng linh hoạt trong sắp đặt, dàn dựng đối với công tác tự trưng bày của một số khách hàng là cửa tiệm chỉ muốn dành một khoảng không gian tương đối phù hợp, nhằm phục vụ đối tượng khách hàng của họ có một trải niệm, không khí trong ngày Tết.

Gallery hoạt động sản xuất

Design and Price List Refer

Trang trí Tết Nguyên Đán

Hoạt động trang trí Tết Nguyên Đán của E.D_360 trên 2 mảng:

1.Sản xuất các mô hình theo thiết kế phổ biến:

cung ứng ra thị trường. Quy cách và hình thái được tiêu chuẩn hóa, áp dụng phương thức sản xuất tối ưu hóa chi phí nhằm mang đến một mức giá thành hợp lý nhất cùng với hiệu quả cao khi sử dụng:

2. Dịch vụ tạo mô hình Standee 3D,2D theo yêu cầu:

Ngoài những mô hình tiêu biểu được E.D_360 cung ứng, để đáp ứng nhu cầu toàn diện hơn đối với các thiết kế chuyên biệt cần xử lý theo yêu cầu, các mô hình Standee dạng 3D, 2D được áp dụng trong thiết kế trang trí Tết là cần thiết.


Thì, đối với mảng dịch vụ này quý khách hàng thông thường sẽ linh hoạt hơn trong ý tưởng sản phẩm nhưng song song đó nó có thể tiêu tốn chi phí hơn đồng thời sẽ gia tăng tiến độ hơn vì cần đến đọc bản vẽ -> Xét duyệt mô hình mẫu hoặc kiểm tra đánh giá và đôi lúc có thể căn chỉnh hoặc thực hiện lại.

Chính sách chung của E.D_360

Đôi lúc là cần thiết để viết đôi dòng về những điều khoản, chính sách sơ quát để quý khách hàng có thể dễ dàng hiểu được cách thức chúng tôi hoạt động:

Chính sách mua – bán đồ trang trí:

Đối với chính sách mua bán đồ trang trí Tết nguyên Đán, E.D_360 dựa trên nguyên tắc “Nhanh chóng – hiệu quả”, đối với khâu tiếp nhận khách đặt mua gói gọn trong thời gian <10 phút cho 1 lần xử lý hóa đơn đặt:

Chính sách – Điều khoản giá cả cung cấp:

Giá thành hầu hết của những hành hóa tiêu biểu được sản xuất sắn đều đã niêm yết giá trên website và các trang khách thuộc sở hữu của E.D_360 là cố định và nhất quán

Giá thành “dịch vụ” cung ứng đặt hàng theo yêu cầu phụ thuộc vào từng hóa đơn đặt hàng vì yếu tố định tính của nó, song nói như vậy không có nghĩa là không có cơ sở để báo giá. Đối với một số đơn hàng đặt nhất định sẽ được áp khung giá mà E.D_360 đã xây dựng sẵn

Quý khách hàng sẽ được gửi 1 form khung giá giao động cho 1 dịch vụ như vậy trong (VD: Tệp PDF, .Doc, Exel).

Chính sách – Điều khoản giao nhận – Thanh toán:

Chính sách – Điều khoản giao nhận:

Về phương thức quý khách hàng có thể lựa chọn đến tại nơi sản xuất lấy hàng hoặc yêu cầu E.D_360 giao hàng hóa đến tận nơi. Cụ thể:


Tại khu vực các quận không áp dụng phí: Quận 1,2,3, Q.Thủ Đức, Q.Bình Thạnh, Q.Gò Vấp

Ngoài những khu vực quận trên E.D_360 sẽ áp dụng mức phí theo:

Xe máyOto tải
≤50kg: Giá khởi điểm: 20.000 đ≤60kg: Giá khởi điểm: Xem bảng giá xe Thành Hưng
Giá từ km tiếp theo + 2.000 đGiá tình từ km tiếp theo: Xem bảng giá xe Thành Hưng

Điều khoản chính sách thanh toán:

Đối với các thanh toán hóa đơn có liên quan, nhằm đơn giản hóa quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin trong trang ” Thanh toán >> ” của E.D_360.

Thường thức nghệ thuật trang trí Tết ở nước ta:

Trang trí Tết truyền thống của mỗi nhà

Loại hình trang trí truyền thống với những hình tượng và vật thể thực là chủ đạo:

  • Cây Mai – Đào, Tầm xuân,
  • chậu Quất – Cúc, mâm ngũ quả,
  • câu đối + một số phụ kiện, hình tượng mang chất liệu tổng hợp khác.

Mục đích chính của loại hình trang trí này mang âm hưởng của Tết truyền thống. Quan trọng hơn là tất cả các hình tượng được sử dụng không có sự cách điệu hay trào lưu mới.


Trang trí Tết cho cửa tiệm kinh doanh

Loại hình trang trí này có kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đan xen:

  • Khẩu – Biểu ngữ
  • Hình tượng Linh Giáp cách điệu
  • Mô hình các nhân vật hoạt hình, diễn viên điện ảnh,… nhằm tạo ấn tượng với giới trẻ

Mong rằng những thông tin trên sẽ bổ sung vào danh sách các nhà cung cấp dịch vụ tốt cho quý khách, chúc quý khách một năm mới sắp đến tràn đầy hạnh phúc – An Khang Thịnh Vượng.